Điện thoại:

0254 362 4499

(Hỗ trợ 24/7)

Địa chỉ:

35 đường 30/4, phường 9

Vũng Tàu, Ba Rịa - Vũng Tàu

Công ty DMC tham gia trồng 300 Cây Xanh tại Núi Lớn, Thành Phố Vũng Tàu

     Hưởng ứng Tháng Hành động Vì Môi trường năm 2024, sáng ngày 15/6/2024 Công đoàn Cơ sở thành viên (Công đoàn CSTV) Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ Dầu khí (DMC) trực thuộc Công đoàn Cơ sở Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem) đã kết hợp cùng nhóm “Leo núi trồng cây” trồng 300 cây xanh tại khu vực Núi Lớn, TP Vũng Tàu.  

CBCNV DMC tích cực tham gia hoạt động trồng cây

     Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và sự suy giảm của tài nguyên thiên nhiên, việc bảo vệ môi trường trở thành một nhiệm vụ cấp bách và quan trọng. Nhận thức được điều này, Công đoàn CSTV DMC đã phát động một hoạt động đầy ý nghĩa, và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của CBCNV trong đơn vị. 

Chương trình thu hút các các bạn nhỏ là con CBCNV DMC tham gia.

     Trong ngày 15 tháng 6 năm 2024, CBCNV DMC cùng các thành viên nhóm Leo Núi Trồng Cây Vũng Tàu đã hợp sức, chung tay trồng được 300 cây xanh tại khu vực Núi Lớn, Tp. Vũng Tàu. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường mà còn là một dịp để CBCNV DMC tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu trong nội bộ đơn vị mà còn giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, tăng cường tình yêu thiên nhiên qua đó nhận thực rõ vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường.  

   

        Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Công ty DMC chia sẻ: “ Ban lãnh đạo Công ty luôn ủng hộ các phong trào, các chương trình hoạt động ý nghĩa do Công đoàn CSTV Công ty DMC phát động. Mỗi cây xanh được trồng hôm nay không chỉ là một phần của hệ sinh thái, mà còn là biểu tượng cho tình yêu và trách nhiệm đối với hành tinh mà chúng ta đang sống. Chúng tôi sẽ luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện để tiếp tục duy trì và mở rộng các hoạt động vì môi trường trong tương lai và các hoạt động ý nghĩa khác góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tươi, bền vững hơn”.

 

 

20 Jun 2024

Thông tin khác

Công ty DMC định hướng phát triển dịch vụ mới

       Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2030, mục tiêu của Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch ... 24-06-2024 xem thêm

DMC sẽ sớm đạt được kế hoạch sản xuất kinh doanh vào năm 2023

Đến hết tháng 10/2023, DMC sẽ đạt doanh thu hơn 427 tỷ đồng (tương ứng 111% kế hoạch doanh thu ... 24-11-2023 xem thêm